GÓC CỦA ALYCE

CÁCH CHỌN LẮC BẠC CHO BÉ TỪ 0 THÁNG TUÔI

Bạc là kim loại đã từ lâu trở thành thứ trang sức thân thiện với con người, mức giá hợp lý nên bạc được sử dụng hầu hết với tất cả mọi người. Công dụng kỵ gió của bạc rất tốt cho cơ thể, chính vì thế mà các bậc cha mẹ xưa nay thường cho con em mình đeo những sản phẩm được gia công từ kim loại này.

Ngày hôm nay Alyce’s Jewellery-Bạc Thiết Kế Cho Bé sẽ mách nhỏ Ba Mẹ làm thế nào để đặt mua cho con nhỏ một món bạc thật ưng ý và phù hợp cho bé từ 0 tháng tuổi.
Những này cuối năm chuẩn bị đón Tết, mẹ thường hay tìm một món đồ bạc chất lượng, hợp lý giá cả, phải thật an toàn cho bé và sử dụng được lâu dài.

Tại xưởng bạc Alyce’s hiện có hai dòng sản phẩm chính đó là vòng và lắc cho bé:

[1] Vòng bạc: Phù hợp với bé sơ sinh và thời gian sử dụng được tới 2-3-4… tuổi tùy sự phát triển của trẻ. Vòng bo tròn đúc bạc nguyên chất từ 925 trở lên, sản phẩm được đúc đặc, bo tròn các góc cạnh nên không làm #cấn hay #xước làn da mỏng của bé. Hơn nữa, vòng có bản ở giữa có thể khắc tên, ngày sinh của bé.
Vòng được treo một quả chuông leng keng nhỏ, có thể treo thêm phụ kiện chú cún, cỏ 4 lá, heo con.. tùy theo ý thích của bố mẹ.

Vòng Bạc Bi Hở-Phụ Kiện Chú Heo Con

[2] Lắc bạc: Phù hợp với tất cả các bé từ sơ sinh tới lớn, nhưng nếu bạn quan tâm tới sự mềm mại cho bé thì lắc dây là sự lựa chọn duy nhất. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu dây, mặt, phụ kiện khác nhau. Bố mẹ có thể tự lên ý tưởng thiết kế #lắc_bạc_cho_bé. Các mẫu dây này được gia công tỉ mỉ tới từng mắt xích nhỏ để không bị cấn da bé. Trên mỗi lắc, Alyce đều làm dư một khoảng 2cm để có thể tự điều chỉnh nới rộng khi bé lớn hơn.

Lắc Bạc Em Bé-Dây Vảy Rồng Mặt Trời

Lắc Bạc Em Bé-Dây Vảy Rồng Mặt Đám Mây Gắn Phụ Kiện

Mom hãy tìm hiểu kĩ để chọn một chiếc phù hợp cho bé nhà mình nhé.
—-
Alyce’s Jewellery-Trang Sức Bạc Cho Trẻ Em
Xưởng chuyên gia công trang sức bạc chất
—-
Có Bạc Alyces Là Mẹ An Tâm ♥️

#Alyces_vn #bacnguyenchat #bacchonggio #antoanchobe

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *