Xưởng chế tác thủ công từ những thợ kim hoàn lành nghề

KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ

GIA ĐÌNH LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

Hi bạn, Mình là Alyce.

Với Alyce, gia đình là điều tuyệt vời nhất. Ngày bé, Bố đã chọn đặt gia công cho mình một sợi dây chuyền bạc với mặt dây hình trái tim khắc chữ cái đầu tiên trong tên của Alyce. Con gái kiếp trước là người tình của bố, vì thếmà từ nhỏ đi đâu cũng bám bốcho bằng được mới chịu. Tới khi đi học xa nhà mà cứ lúc nào về lại lại nhảy lên ôm bố như đứa bé vậy. Nhưng gần 3 năm về trước, người đàn ông ấy đột ngột qua đời để lại khoảng trời không mây gió trong Alyce. Một lần đi học bị rơi mất và Alyce luôn nhớ về sợi dây chuyền ấy, có lẽ đam mê với trang sức cũng phần nào được nhen nhóm từ đó.

ALYCE LÀM GÌ?

Năm 2013, với tình cảm đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, thêm thắt cùng với kiến thức học được về trang sức, Alyce đã cho ra đời đứa con tinh thần mang tên Alyce’s Jewellery, tới nay được biết đến là nơi chế tác các sản phẩm bạc nguyên chất dành cho bé con được các Mẹ yêu thích nhất. Ở đây, mỗi sản phẩm đều mang âm hưởng tình cảm của gia đình, nơi Alyce phần nào góp phần lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình nhỏ, những cái tên thương yêu của con và niềm tin của ba mẹ gửi gắm. Đặc biệt, trong tầm hồn trẻ thơ.

TẠO NÊN SỨ MỆNH

Alyce’s Jewellery không chỉ mong muốn là nơi chế tác các sản phẩm bạc nguyên chất và an toàn cho sức khỏe của bé, nơi trao đổi kiến thức về trang sức, mà còn là nơi lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện về “thiên thần” nhỏ của chúng ta. Đừng ngần ngại gởi cho Alyce những mong muốn của bạn.
Hãy để Alyce giúp bạn có được niềm vui nhỏ trong cuộc sống nhé!

VẬN HÀNH BẰNG TÂM HUYẾT VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG

Alyce Team-Những mảnh ghép trẻ tạo nên thành công cùng Alyce’s Jewellery

Ms.NGUYEN LE MY NGOC – FOUNDER & EXECUTIVE
(Nhà sáng lập và điều hành)

Người giữ lửa và truyền cảm hứng. Phụ trách mẫu thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất, đảm bảo đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe của bé

NGUYEN THE BAO- OPERATOR
(Phụ trách vận hành)

Vận hành các hoạt động của Alyce, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng một cách cẩn thận và ưng ý nhất.